அகமும் புறமும் இசை அமைப்பாளர் தரண் நேர்காணல்

1

அகமும் புறமும் – பிரபல இளம் இசை அமைப்பாளர் தரண் குமார் அவர்களுடன் ஒரு நேர்காணல்.

ஜூலை 3 ( சனி ) மாலை 6:00 மணி முதல் (ஜப்பான் நேரம்) / 2:30 மணி ( இந்திய நேரம்) / 1:00 மணி (துபாய் நேரம்) காணத்தவறாதீர்கள்!!

https://www.facebook.com/tamilsangamtokyo

#TokyoTamilSangam
#TokyoTamilTv
#AgamumPuramum
#Srusan
#PonMaalaiPozhuthu

Episode 57 – With the young music composer Dharan Kumar.

July 3rd Sat – 6:00 pm JST / 1:00 pm Dubai Time / 2:30 pm IST
Live on The
Tokyo Tamil TV
Tokyo Tamil Sangam fb page
Ponmaalai Pozhuthu fb page and
our global partners fb pages

Leave A Reply

Your email address will not be published.